โปรโมชั่น

โปรโมชั่นรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 500 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป

รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 500 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป

9 สิงหาคม 2560

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร KK Debit Card UnionPay รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 500 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป ต่อวัน ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน ระยะเวลา ตั้งแต่ 10 สิงหาคม – 30 พฤศจิกายน 60

เงื่อนไข
- สิทธิพิเศษเฉพาะการใช้จ่ายผ่านบัตร KK Debit Card UnionPay
- ไม่รวมการใช้จ่ายที่ ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, บีทูเอส, โฮมเวิร์ค, ท็อปส์ ซูเปอร์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ร้านอาหาร, พื้นที่เช่า, การซื้อบัตรของขวัญทุกประเภท, สินค้าและร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ
- จำกัดการแลกรับบัตรของขวัญ 1 สิทธิ์ (500 บาท) ต่อบัตรประชาชน ต่อสัปดาห์ : ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์
- จำกัดสิทธิ์การรับบัตรของขวัญ รวมทุกสาขา 1,000 สิทธิ์ ต่อเดือน หรือ 4,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ
- บัตรของขวัญที่ได้รับ ต้องใช้คู่กับบัตรยูเนี่ยนเพย์เท่านั้น
- บัตรของขวัญไม่สามารถแลก เปลี่ยน เป็นเงินสดได้
- ไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนสินค้าได้ในทุกกรณี มิฉะนั้นทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บเงินเข้าบัตรเครดิตหรือเดบิตของท่านในมูลค่าเทียบเท่าบัตรของขวัญที่ได้รับ กรุณาเก็บใบเสร็จและเซลส์สลิป ไว้เพื่อตรวจสอบในกรณีจำเป็น
- แสดงบัตรยูเนี่ยนเพย์ พร้อมใบเสร็จและเซลล์สลิปที่ใช้จ่ายที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน ตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป (ไม่สามารถรวมใบเสร็จ/เซลล์สลิปได้) มาลงทะเบียนแลกรับบัตรของขวัญได้ที่จุดบริการในสาขา ภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไข หรือยกเลิกรายการในกรณี สิทธ์ครบตามกำหนด โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯถือเป็นที่สิ้นสุด
สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ (ที่ขึ้นต้นด้วย 62 เท่านั้น) รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 500 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป ต่อวัน 

back


Tag :
  • unionpay
  • เดบิตการ์ด