ร่วมงานกับ KK

ข่าวสารและกิจกรรม > รายละเอียดข่าว

ธนาคารเกียรตินาคิน รุกย่านคนไทยเชื้อสายจีน เปิดที่ทำการสาขาเยาวราช

นางจรรย์สมร วัธนเวคิน (ที่สองจากซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มเกียรตินาคิน ร่วมด้วยผู้บริหารของธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) นำโดยนายสุพล วัธนเวคิน (ขวาสุด) ประธานกรรมการบริหาร  นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายปกรณ์ เทพชาตรี   นายกสมาคมฮากกาแห่งประเทศไทย นายจิตติ ตั้งสิทธิภักดี นายกสมาคมผู้ค้าทองคำ ร่วมทำพิธีเปิดธนาคารเกียรตินาคิน สาขาเยาวราช อย่างเป็นทาง โดยสาขาเยาวราชนี้ เป็นสาขาในลำดับที่ 39   และนับเป็นยุทธศาสตร์หลักของเงินฝากที่พร้อมให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร

สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณทิพวรรณ วอทอง (โม)
โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com

download

วันที่ : 09/07/2009

ข่าวล่าสุดอื่นๆ

17/09/2014 ภัทรตอกย้ำความเป็นเลิศระดับสากล คว้ารางวัล Country Awards: Best Private Bank in Thailand ประจำปี 2557จาก FinanceAsia
16/09/2014 ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารเกียรตินาคิน (KK Contact Center) เปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์เป็น 02 165 5555 ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2557 เป็นต้นไป
15/09/2014 กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร ร่วม Bangkok Car Free Day
15/08/2014 เกียรตินาคินภัทรจัดสัมมนาเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง
08/08/2014 Kiatnakin Open House, Our Home Your Future

Back

นโยบายความเป็นส่วนตัว/ข้อตกลงการใช้บริการ | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา/ร้องเรียน/เสนอแนะ
ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) 500 อาคาร อัมรินทร์ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
โทรศัพท์ +(66)2680-3333, โทรสาร +(66)2256-9933, สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2550 ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)