ร่วมงานกับ KK

ข่าวสารและกิจกรรม > รายละเอียดข่าว

ธนาคารเกียรตินาคิน รุกย่านคนไทยเชื้อสายจีน เปิดที่ทำการสาขาเยาวราช

นางจรรย์สมร วัธนเวคิน (ที่สองจากซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มเกียรตินาคิน ร่วมด้วยผู้บริหารของธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) นำโดยนายสุพล วัธนเวคิน (ขวาสุด) ประธานกรรมการบริหาร  นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายปกรณ์ เทพชาตรี   นายกสมาคมฮากกาแห่งประเทศไทย นายจิตติ ตั้งสิทธิภักดี นายกสมาคมผู้ค้าทองคำ ร่วมทำพิธีเปิดธนาคารเกียรตินาคิน สาขาเยาวราช อย่างเป็นทาง โดยสาขาเยาวราชนี้ เป็นสาขาในลำดับที่ 39   และนับเป็นยุทธศาสตร์หลักของเงินฝากที่พร้อมให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร

สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณทิพวรรณ วอทอง (โม)
โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com

download

วันที่ : 09/07/2009

ข่าวล่าสุดอื่นๆ

04/04/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน ตอกย้ำครบเครื่องเรื่องรถผ่าน KK Auto App
14/03/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน จัดโซน Good Living ให้ลูกค้าผู้ประกอบการ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ
10/03/2014 ประกาศ : ธนาคารเกียรตินาคิน ได้มีการปรับวงเงินการโอนเงินต่างธนาคารผ่านเครื่อง ATM ใหม่ โดยปรับวงเงินการทำรายการขั้นสูงสุด จากเดิม 30,000 บาท เป็น 50,000 บาท ซึ่งยังคงคิดค่าธรรมเนียมในอัตราเดิม
06/03/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน พร้อมเชื่อมทุกความต้องการทางการเงิน ที่งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ 7-9 มีนาคม นี้
25/02/2014 กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เน้นความยืดหยุ่นเติบโตตามภาวะเศรษฐกิจ เชื่อมโยงธุรกิจตลาดเงิน-ตลาดทุน เร่งพัฒนาธุรกิจใหม่ต่อเนื่อง

Back

นโยบายความเป็นส่วนตัว/ข้อตกลงการใช้บริการ | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา/ร้องเรียน/เสนอแนะ
ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) 500 อาคาร อัมรินทร์ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
โทรศัพท์ +(66)2680-3333, โทรสาร +(66)2256-9933, สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2550 ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)