ร่วมงานกับ KK

ข่าวสารและกิจกรรม > รายละเอียดข่าว

ธนาคารเกียรตินาคิน รุกย่านคนไทยเชื้อสายจีน เปิดที่ทำการสาขาเยาวราช

นางจรรย์สมร วัธนเวคิน (ที่สองจากซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มเกียรตินาคิน ร่วมด้วยผู้บริหารของธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) นำโดยนายสุพล วัธนเวคิน (ขวาสุด) ประธานกรรมการบริหาร  นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายปกรณ์ เทพชาตรี   นายกสมาคมฮากกาแห่งประเทศไทย นายจิตติ ตั้งสิทธิภักดี นายกสมาคมผู้ค้าทองคำ ร่วมทำพิธีเปิดธนาคารเกียรตินาคิน สาขาเยาวราช อย่างเป็นทาง โดยสาขาเยาวราชนี้ เป็นสาขาในลำดับที่ 39   และนับเป็นยุทธศาสตร์หลักของเงินฝากที่พร้อมให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร

สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณทิพวรรณ วอทอง (โม)
โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com

download

วันที่ : 09/07/2009

ข่าวล่าสุดอื่นๆ

23/07/2014 รางวัลบูธสวยงามดีเด่นจากงาน Money Expo กรุงเทพฯร่วมแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งรางวัลของ KK
15/07/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน แสดงความยินดีกับ PRIORITY NeXtGen
22/05/2014 รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในแต่ละประเภทโครงการประกวดนวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์(Real Estate) และการอยู่อาศัย(Living Innovation) KK RE Innovation Awards#2
02/05/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน เดินหน้า สินเชื่อรถกู้เงินด่วน -CarQuickCash ผนึกกำลัง บี-ควิก และเคาน์เตอร์เซอร์วิส เพิ่มช่องทางบริการให้ลูกค้า
04/04/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน ตอกย้ำครบเครื่องเรื่องรถผ่าน KK Auto App

Back

นโยบายความเป็นส่วนตัว/ข้อตกลงการใช้บริการ | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา/ร้องเรียน/เสนอแนะ
ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) 500 อาคาร อัมรินทร์ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
โทรศัพท์ +(66)2680-3333, โทรสาร +(66)2256-9933, สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2550 ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)