ร่วมงานกับ KK

ข่าวสารและกิจกรรม > รายละเอียดข่าว

ธนาคารเกียรตินาคิน จัดงาน มหกรรมรถมือสอง “ส.บ.ม. กับเกียรตินาคิน ที่ตลาดรถหาดใหญ่ยูเนี่ยนคาร์”

ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ตลาดรถยนต์หาดใหญ่ยูเนี่ยนคาร์ จัดงาน มหกรรมรถมือสอง “ส.บ.ม. กับเกียรตินาคิน ที่ตลาดรถหาดใหญ่ยูเนี่ยนคาร์ ในระหว่างวันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2552 ซึ่งเป็นมหกรรมรถมือสองที่ใหญ่ที่สุดใน หาดใหญ่ และภาคใต้ ในงานมีรถให้เลือกมากมายกว่า 300 คัน พร้อมรถสวยคัดพิเศษ ให้เลือกสรรในพื้นที่ใหญ่ มีมาตรฐาน โดยมีทั้งกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ โชว์รถแต่งเครื่องเสียง พร้อมรถแต่งสุดแรง และดอกเบี้ยสุดพิเศษพร้อมของแถมสุดคุ้มทั้งนี้ในงานยังมีการเล่นเกมส์ต่างๆ

วันที่ : 05/10/2009

ข่าวล่าสุดอื่นๆ

23/07/2014 รางวัลบูธสวยงามดีเด่นจากงาน Money Expo กรุงเทพฯร่วมแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งรางวัลของ KK
15/07/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน แสดงความยินดีกับ PRIORITY NeXtGen
22/05/2014 รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในแต่ละประเภทโครงการประกวดนวัตกรรมอสังหาริมทรัพย์(Real Estate) และการอยู่อาศัย(Living Innovation) KK RE Innovation Awards#2
02/05/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน เดินหน้า สินเชื่อรถกู้เงินด่วน -CarQuickCash ผนึกกำลัง บี-ควิก และเคาน์เตอร์เซอร์วิส เพิ่มช่องทางบริการให้ลูกค้า
04/04/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน ตอกย้ำครบเครื่องเรื่องรถผ่าน KK Auto App

Back

นโยบายความเป็นส่วนตัว/ข้อตกลงการใช้บริการ | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา/ร้องเรียน/เสนอแนะ
ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) 500 อาคาร อัมรินทร์ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
โทรศัพท์ +(66)2680-3333, โทรสาร +(66)2256-9933, สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2550 ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)