ร่วมงานกับ KK

ข่าวสารและกิจกรรม > รายละเอียดข่าว

ธนาคารเกียรตินาคิน เตรียมพร้อมร่วมงานใหญ่แห่งปี “อภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อ”

ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) นำโดยนายสมศักดิ์ ชัยวัฒนสิน (ขวาสุด) ผู้อำนวยการงานสนับสนุนการขาย ฝ่ายสินทรัพย์รอการขาย พร้อมด้วยนายวิศรุต ปัญญาภิญโญผล (ซ้ายสุด)ผู้อำนวยการตลาดสินเชื่อ สายพัฒนาสินเชื่อที่อยู่อาศัย เข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัดงาน “อภิมหกรรมบ้าน – คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี” ครั้งแรกของประเทศไทย ที่รวม 3 งานใหญ่ด้านที่อยู่อาศัยไว้ในที่เดียว จัดโดยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย บริษัท
โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด และสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ซึ่งงานนี้ธนาคารได้คัดสรรทรัพย์สินรอขาย พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 40% อีกทั้งยังได้เชิญลูกค้าผู้ประกอบอสังหาริมทรัพย์เข้าร่วมออกบูธกว่า 10 ราย ภายใต้ Good Living Program งานดังกล่าว จะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 25-28 สิงหาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ ของธนาคารได้ที่ โทร 0-2680-3333

สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

• ทิพวรรณ วอทอง (โม)   โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com
• ภาติยา ภิรมณณ์กุล (ตี้) โทร 089 689 4900 หรือ E-mail: bhatiya.bhi@kiatnakin.co.th

วันที่ : 16/08/2011

ข่าวล่าสุดอื่นๆ

15/08/2014 เกียรตินาคินภัทรจัดสัมมนาเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง
08/08/2014 Kiatnakin Open House, Our Home Your Future
04/08/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน สนับสนุนสินเชื่อ โครงการ Play Condominium
23/07/2014 รางวัลบูธสวยงามดีเด่นจากงาน Money Expo กรุงเทพฯร่วมแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งรางวัลของ KK
15/07/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน แสดงความยินดีกับ PRIORITY NeXtGen

Back

นโยบายความเป็นส่วนตัว/ข้อตกลงการใช้บริการ | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา/ร้องเรียน/เสนอแนะ
ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) 500 อาคาร อัมรินทร์ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
โทรศัพท์ +(66)2680-3333, โทรสาร +(66)2256-9933, สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2550 ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)