ร่วมงานกับ KK

ข่าวสารและกิจกรรม > รายละเอียดข่าว

ธนาคารเกียรตินาคิน เตรียมพร้อมร่วมงานใหญ่แห่งปี “อภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อ”

ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) นำโดยนายสมศักดิ์ ชัยวัฒนสิน (ขวาสุด) ผู้อำนวยการงานสนับสนุนการขาย ฝ่ายสินทรัพย์รอการขาย พร้อมด้วยนายวิศรุต ปัญญาภิญโญผล (ซ้ายสุด)ผู้อำนวยการตลาดสินเชื่อ สายพัฒนาสินเชื่อที่อยู่อาศัย เข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัดงาน “อภิมหกรรมบ้าน – คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี” ครั้งแรกของประเทศไทย ที่รวม 3 งานใหญ่ด้านที่อยู่อาศัยไว้ในที่เดียว จัดโดยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย บริษัท
โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด และสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ซึ่งงานนี้ธนาคารได้คัดสรรทรัพย์สินรอขาย พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 40% อีกทั้งยังได้เชิญลูกค้าผู้ประกอบอสังหาริมทรัพย์เข้าร่วมออกบูธกว่า 10 ราย ภายใต้ Good Living Program งานดังกล่าว จะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 25-28 สิงหาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ ของธนาคารได้ที่ โทร 0-2680-3333

สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

• ทิพวรรณ วอทอง (โม)   โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com
• ภาติยา ภิรมณณ์กุล (ตี้) โทร 089 689 4900 หรือ E-mail: bhatiya.bhi@kiatnakin.co.th

วันที่ : 16/08/2011

ข่าวล่าสุดอื่นๆ

04/04/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน ตอกย้ำครบเครื่องเรื่องรถผ่าน KK Auto App
14/03/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน จัดโซน Good Living ให้ลูกค้าผู้ประกอบการ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ
10/03/2014 ประกาศ : ธนาคารเกียรตินาคิน ได้มีการปรับวงเงินการโอนเงินต่างธนาคารผ่านเครื่อง ATM ใหม่ โดยปรับวงเงินการทำรายการขั้นสูงสุด จากเดิม 30,000 บาท เป็น 50,000 บาท ซึ่งยังคงคิดค่าธรรมเนียมในอัตราเดิม
06/03/2014 ธนาคารเกียรตินาคิน พร้อมเชื่อมทุกความต้องการทางการเงิน ที่งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ 7-9 มีนาคม นี้
25/02/2014 กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เน้นความยืดหยุ่นเติบโตตามภาวะเศรษฐกิจ เชื่อมโยงธุรกิจตลาดเงิน-ตลาดทุน เร่งพัฒนาธุรกิจใหม่ต่อเนื่อง

Back

นโยบายความเป็นส่วนตัว/ข้อตกลงการใช้บริการ | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา/ร้องเรียน/เสนอแนะ
ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) 500 อาคาร อัมรินทร์ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
โทรศัพท์ +(66)2680-3333, โทรสาร +(66)2256-9933, สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2550 ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)