คุณกำลังมองหาสิ่งเหล่านี้ใช่หรือไม่

  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน

  ภาษาบ้านๆที่ควรรู้ เรื่องนึงที่ทำให้คนอยากมีบ้าน ต่างปวดหัวและงงไปตามๆกัน คงหนีไม่พ้นเรื่องเกี่ยวกับคำศัพท์ด้านการเงิน เพราะหากคุณไม่ได้มีความรู้หรือประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน คงจะงุนงงกับตัวย่อทั้งหลายที่เป็นเหมือนกับรหัสลับและเข้าใจยาก วันนี้ KKP Advice Center เปิดคลังคำศัพท์และตัวย่อ 6 คำที่คุณควรรู้ แล้วจะทำให้การซื้อบ้านกลายเป็นเรื่องเข้าใจง่ายขึ้นทันที
  Lifestyle

  Beating COVID-19 เอาชนะโรคร้ายด้วยความเข้าใจ หนังสือออนไลน์ให้ประชาชนทั่วไปดาวน์โหลดได้ฟรี เขียนโดยดร.ศุภวุฒิ สายเชื้อ ที่ปรึกษากลุ่มธุรกิจฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์และสุขภาพที่ได้ติดตามงานวิจัยเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด-19 ในมิติต่างๆ
  Lifestyle

  ไขข้อสงสัย Intermittent Fasting ทำงานอย่างไร เริ่มต้นลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เพื่อกลับมามีหุ่นผอมเพียว และมีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง
  Lifestyle

  COVID-19: บทเรียนจากจีน ณ วันนี้เป็นที่ประจักษ์แล้วว่ารัฐบาลจีนประสบผลสำเร็จในการควบคุมการระบาดของ COVID-19 ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นข้อมูลและประสบการณ์ของจีนจึงเป็นเรื่องที่ควรศึกษา
  ข่าวสารและกิจกรรม

  KKP ผนึกกำลัง openbooks จัดทำหนังสือ ‘Beating COVID-19 เอาชนะโรคร้ายด้วยความเข้าใจ’ แจกฟรีออนไลน์
  ข่าวสารและกิจกรรม

  ประกาศเปิดสาขาธนาคารทั่วประเทศตามปกติ ตั้งแต่ 30 มี.ค. 63
  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน

  ภาษาบ้านๆที่ควรรู้
  เรื่องนึงที่ทำให้คนอยากมีบ้าน ต่างปวดหัวและงงไปตามๆกัน คงหนีไม่พ้นเรื่องเกี่ยวกับคำศัพท์ด้านการเงิน เพราะหากคุณไม่ได้มีความรู้หรือประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน คงจะงุนงงกับตัวย่อทั้งหลายที่เป็นเหมือนกับรหัสลับและเข้าใจยาก วันนี้ KKP Advice Center เปิดคลังคำศัพท์และตัวย่อ 6 คำที่คุณควรรู้ แล้วจะทำให้การซื้อบ้านกลายเป็นเรื่องเข้าใจง่ายขึ้นทันที
  Lifestyle

  Beating COVID-19 เอาชนะโรคร้ายด้วยความเข้าใจ
  หนังสือออนไลน์ให้ประชาชนทั่วไปดาวน์โหลดได้ฟรี เขียนโดยดร.ศุภวุฒิ สายเชื้อ ที่ปรึกษากลุ่มธุรกิจฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์และสุขภาพที่ได้ติดตามงานวิจัยเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด-19 ในมิติต่างๆ
  Lifestyle
  ไขข้อสงสัย Intermittent Fasting ทำงานอย่างไร
  ประกาศธนาคาร

  ธนาคารเกียรตินาคินร่วมสนองนโยบายภาครัฐ ช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19
  ประกาศ ณ วันที่ 27 มี.ค. 63
  Lifestyle

  COVID-19: บทเรียนจากจีน
  ณ วันนี้เป็นที่ประจักษ์แล้วว่ารัฐบาลจีนประสบผลสำเร็จในการควบคุมการระบาดของ COVID-19 ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นข้อมูลและประสบการณ์ของจีนจึงเป็นเรื่องที่ควรศึกษา
  ทั่วไป
  KKP ผนึกกำลัง openbooks จัดทำหนังสือ ‘Beating COVID-19