คุณกำลังมองหาสิ่งเหล่านี้ใช่หรือไม่

  การเงินและการลงทุน

  งบรัฐสะดุด ฉุดเศรษฐกิจไทย ในรอบหลายปีที่ผ่านมา การดำเนินโยบายการคลังถูกมองว่ามีบทบาทจำกัดต่อการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยที่เผชิญความท้าทายหลากหลายด้าน
  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน

  เรื่องต้องรู้ ก่อนซื้อบ้าน ในการซื้อบ้านซักหลัง หลายคนอาจเข้าใจผิดว่ามีแค่ ราคาบ้านที่จะต้องจ่าย ทำให้ไม่ได้เตรียมเงินเผื่อเหลือเผื่อขาดสำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ จนเมื่อจะซื้อบ้านจริงๆ อาจเกิดปัญหาเงินที่มากขึ้นกว่าที่เตรียมไว้ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหานี้ KKP Advice Center จึงสรุปค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่นอกเหนือจากราคาบ้าน มาให้ ว่าควรเตรียมเงินไว้เท่าไร เมื่อคิดจะซื้อบ้าน
  การเงินและการลงทุน

  มองเศรษฐกิจไทยในระยะยาว (1) ปัจจุบันเราเป็นห่วงกันว่าเศรษฐกิจไทยคงจะขยายตัวได้น้อยมากในครึ่งแรกของปีนี้เพราะมีปัจจัยลบต่างๆ รุมเร้า
  การเงินและการลงทุน

  วาเลนไทน์.. โสด โปรดจีบ แต่ถึงไม่มีใครจีบ เราก็รวยมาก!!! วาเลนไทน์ วันที่ใครต่อใครก็มาเป็นคู่ๆ เราตัวคนเดียวจะคู่กับใคร มาดูกันว่ามีวิธีโสดแบบรวยๆ อย่างไรกันบ้าง
  ข่าวสารและกิจกรรม

  เกียรตินาคิน นำลูกค้าสินเชื่อคว้า 3 รางวัล SMEs Excellence Awards 2019 พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562
  ข่าวสารและกิจกรรม

  KKP ได้รับคัดเลือกให้อยู่ใน “รายชื่อหุ้นยั่งยืน” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากตลาดหลักทรัพย์ฯ ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562
  ข่าวสารและกิจกรรม

  ธนาคารเกียรตินาคิน ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)ฯ ออกมาตรการให้ความช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าสินเชื่อธุรกิจโรงแรม และกลุ่มลูกค้าสินเชื่อรายย่อย
  ข่าวสารและกิจกรรม

  “กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร-KKP" มุ่งขยายพอร์ตสินเชื่อ 7-9% พร้อมควบคุมคุณภาพหนี้ สินเชื่อ KKP เติบโตอย่างมีคุณภาพ ท่ามกลางเศรษฐกิจชะลอตัว ด้านตลาดทุน พร้อมรับตลาดผันผวน ด้วยพอร์ตธุรกิจหลากหลาย
  การเงินและการลงทุน

  งบรัฐสะดุด ฉุดเศรษฐกิจไทย
  ในรอบหลายปีที่ผ่านมา การดำเนินโยบายการคลังถูกมองว่ามีบทบาทจำกัดต่อการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยที่เผชิญความท้าทายหลากหลายด้าน
  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน

  เรื่องต้องรู้ ก่อนซื้อบ้าน
  ในการซื้อบ้านซักหลัง หลายคนอาจเข้าใจผิดว่ามีแค่ ราคาบ้านที่จะต้องจ่าย ทำให้ไม่ได้เตรียมเงินเผื่อเหลือเผื่อขาดสำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ จนเมื่อจะซื้อบ้านจริงๆ อาจเกิดปัญหาเงินที่มากขึ้นกว่าที่เตรียมไว้ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหานี้ KKP Advice Center จึงสรุปค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่นอกเหนือจากราคาบ้าน มาให้ ว่าควรเตรียมเงินไว้เท่าไร เมื่อคิดจะซื้อบ้าน
  การเงินและการลงทุน
  มองเศรษฐกิจไทยในระยะยาว (1)
  ทั่วไป

  เกียรตินาคิน นำลูกค้าสินเชื่อคว้า 3 รางวัล SMEs Excellence Awards 2019
  พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562
  การเงินและการลงทุน

  วาเลนไทน์.. โสด โปรดจีบ แต่ถึงไม่มีใครจีบ เราก็รวยมาก!!!
  วาเลนไทน์ วันที่ใครต่อใครก็มาเป็นคู่ๆ เราตัวคนเดียวจะคู่กับใคร มาดูกันว่ามีวิธีโสดแบบรวยๆ อย่างไรกันบ้าง
  ทั่วไป
  KKP ได้รับคัดเลือกให้อยู่ใน “รายชื่อหุ้นยั่งยืน” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากตลาดหลักทรัพย์ฯ