คุณกำลังมองหาสิ่งเหล่านี้ใช่หรือไม่

  การบริหารธุรกิจ

  ออกหมัดการตลาด ให้ถูกช่วง ถูกเวลา พาธุรกิจเติบโต การสร้างแบรนด์ด้วยกลยุทธ์การตลาด เพื่อให้เป็นที่รู้จักและได้มาซึ่งยอดขาย ล้วนเป็นเป้าหมายหลักของธุรกิจ เรามีเคล็ดลับการออกหมัดเด็ดในแต่ละช่วงของผลิตภัณฑ์มาฝาก1) ช่วงแนะนำ (Introduction) - สร้างการรับรู้ มุ่งให้เกิดการทดลองใช้2) ช่วงเติบโต (Growth) - ส่งเสริมให้เกิดความชื่นชอบในแบรนด์ ขยายช่องทางจำหน่ายให้ครอบคลุม3) ช่วงอิ่มตัว (Maturity) - เพิ่มความแตกต่าง หลีกหนีคู่แข่งที่พร้อมจะเลียนแบบ4) ช่วงถดถอย (Decline) - ลดค่าใช้จ่าย รักษาลูกค้าหลัก ตัดช่องทางจำหน่ายที่ไม่ทำกำไร
  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน

  ขั้นตอนรีไฟแนนซ์บ้านเข้าใจง่าย แค่ 5 นาทีก็รู้เรื่อง เชื่อว่าผู้ที่ซื้อบ้านมาแล้วเป็นระยะเวลา 3 ปี ทุกคน จะต้องสนใจอยากที่จะรีไฟแนนซ์บ้าน เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้อาจจะมีผู้ที่รู้ขั้นตอนและยังไม่รู้ขั้นตอนว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งจริงๆ แล้วการรีไฟแนนซ์บ้านมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ในวันนี้! เราจะมาอธิบายขั้นตอนให้คุณได้รู้กันครับ
  การเงินและการลงทุน

  กู้แบบคน Smart กับ 3 steps ต้อง ‘รู้-ล็อค-โปะ’ ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อประเภทต่างๆ เราควรสำรวจรายรับ รายจ่าย เงินสภาพคล่อง เงินสำรองในยามฉุกเฉิน เงินออม เงินลงทุนของเราให้ดี และหาคำตอบให้ได้ว่า เรามีความสามารถในการผ่อนชำระได้ในระดับไหน
  การเงินและการลงทุน

  ขอสินเชื่อให้ผ่าน ไม่ยากอย่างที่คิด อยากกู้เงินให้ผ่าน ต้องเตรียมตัวอย่างไร
  ข่าวสารและกิจกรรม

  เกียรตินาคินโหมโรง Digital Lending นำเทคโนโลยี Facial Recognition เสริมประสิทธิภาพการขอสินเชื่อ
  ข่าวสารและกิจกรรม

  บล.ภัทร คว้ารางวัล บ.หลักทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2562 จากวารสารการเงินธนาคาร
  ข่าวสารและกิจกรรม

  KKP นำเสนอผลงานของโครงการสร้างวินัยทางการเงิน ในการสัมมนาใหญ่ของ AWEN ประเทศไทย และสากล
  ข่าวสารและกิจกรรม

  แจ้งปิดปรับปรุงบริการ 25 มิ.ย. 2019 เวลา 23:00 - 01:00 น.
  การบริหารธุรกิจ

  ออกหมัดการตลาด ให้ถูกช่วง ถูกเวลา พาธุรกิจเติบโต
  การสร้างแบรนด์ด้วยกลยุทธ์การตลาด เพื่อให้เป็นที่รู้จักและได้มาซึ่งยอดขาย ล้วนเป็นเป้าหมายหลักของธุรกิจ เรามีเคล็ดลับการออกหมัดเด็ดในแต่ละช่วงของผลิตภัณฑ์มาฝาก1) ช่วงแนะนำ (Introduction) - สร้างการรับรู้ มุ่งให้เกิดการทดลองใช้2) ช่วงเติบโต (Growth) - ส่งเสริมให้เกิดความชื่นชอบในแบรนด์ ขยายช่องทางจำหน่ายให้ครอบคลุม3) ช่วงอิ่มตัว (Maturity) - เพิ่มความแตกต่าง หลีกหนีคู่แข่งที่พร้อมจะเลียนแบบ4) ช่วงถดถอย (Decline) - ลดค่าใช้จ่าย รักษาลูกค้าหลัก ตัดช่องทางจำหน่ายที่ไม่ทำกำไร
  ความรู้เกี่ยวกับบ้าน

  ขั้นตอนรีไฟแนนซ์บ้านเข้าใจง่าย แค่ 5 นาทีก็รู้เรื่อง
  เชื่อว่าผู้ที่ซื้อบ้านมาแล้วเป็นระยะเวลา 3 ปี ทุกคน จะต้องสนใจอยากที่จะรีไฟแนนซ์บ้าน เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้อาจจะมีผู้ที่รู้ขั้นตอนและยังไม่รู้ขั้นตอนว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งจริงๆ แล้วการรีไฟแนนซ์บ้านมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ในวันนี้! เราจะมาอธิบายขั้นตอนให้คุณได้รู้กันครับ
  การเงินและการลงทุน
  กู้แบบคน Smart กับ 3 steps ต้อง ‘รู้-ล็อค-โปะ’
  ทั่วไป

  เกียรตินาคินโหมโรง Digital Lending นำเทคโนโลยี Facial Recognition
  เสริมประสิทธิภาพการขอสินเชื่อ
  การเงินและการลงทุน

  ขอสินเชื่อให้ผ่าน ไม่ยากอย่างที่คิด
  อยากกู้เงินให้ผ่าน ต้องเตรียมตัวอย่างไร
  ทั่วไป
  บล.ภัทร คว้ารางวัล บ.หลักทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2562